Năm 2021 với đầy những điều biến động và không vui, hãy cùng các biên tập viên Xu Hướng Thiết Kế truyền tải năng lượng tích cực qua những câu chúc tết, độc và ý nghĩa dành riêng cho Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 này nhé.

Múa lân sư rồng đặc sản không thể thiếu của nước ta

Múa lân sư rồng đặc sản không thể thiếu của nước ta

À mà bạn đã trang hoàng lại nhà cửa để đón năm mới chưa? Nếu bí ý tưởng thì có thể tham khảo bài viết này nhé: 

10 ý tưởng handmade độc đáo, dễ làm trang trí nhà ngày Tết Nguyên Đán

Sau đây là 122 câu nói chúc tết đầy ý nghĩa đành cho những người thân yêu của chúng ta:

1. Lời chúc mừng năm mới 2022 mang năng lượng tích cực

Băn pháo bông đêm giao thừa la truyền thống của nhìu nước trên thế giới

Băn pháo bông đêm giao thừa la truyền thống của nhìu nước trên thế giới

1. Năm 2022 sắp đến đúng như dự kiến, một năm mới, một khởi đầu mới và hy vọng mới, chúc mọi người cuộc sống suôn sẻ và thịnh vượng, chúc các bạn một năm mới an khang, hạnh phúc!

2. Chào ngày mới 1 tháng 1 năm 2022! Cùng đón ánh bình minh năm 2022, chuẩn bị lại hành trang và giữ vững niềm tin, chúng ta tràn đầy tinh thần và sẵn sàng lên đường một lần nữa từ điểm xuất phát mới. Chúc mừng năm mới !

3. Một lời chúc bình dị nhẹ nhàng, một lời chúc với giấy và viết: Hái sao chọn mây, bỏ vào phong bì an toàn và trao cho bạn. Hãy để hạnh phúc và may mắn luôn luôn vây quanh bạn. Chúc năm mới vui vẻ.

4. Cầu mong tất cả những giấc mơ tốt lành ôm lấy bạn, chìm vào giấc ngủ ngọt ngào, thức dậy sẽ thành hiện thực. Cầu mong mọi vận may bao trùm lấy bạn, mặt trời mọc gặp phú quý, hoàng hôn nhìn thấy của cải. Cầu mong mọi ngôi sao may mắn chăm sóc cho bạn, luôn luôn tốt lành, và hàng năm An toàn !

5. Trên đời ai cũng biết Tết sum vầy, quây quần bên nhau, quan trọng nhất là chúng ta không thể quên tuổi thơ, áo mới, quần mới, giày mới, mũ mới, người thân, bạn bè. Những lời chúc mừng năm mới, và rất nhiều những món quà, phong bao lì xì.

6. Phước cộng phước là phước nhiều, phước trừ phước là điểm khởi đầu của phước, phước nhân phước là phước vô hạn, phước chia phước là phước duy nhất, chúc quý vị bình an, vạn sự như ý, năm mới an khang thịnh vượng!

7. Năm mới sắp đến, Thần Tài đến nhà, sự nghiệp lên cao, phúc khí toàn thân, gia đạo an khang, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới !

8. Tết năm nay không có quà gì, nhắn Zalo gửi cho bạn một tin nhắn, chúc bạn đồng hành mạnh khỏe, hạnh phúc, sống vui mỗi ngày, không muộn phiền khó khăn, bình an vô sự, vạn sự như ý.  Chúc năm mới vui vẻ !

9. Đánh trống khua chiêng Năm mới sắp đến, hoa mai hoa đào nở đầy nhà, những ngôi sao may mắn tỏa sáng và những lời chúc phúc, lời chúc chân thành, nụ cười đến bạn, mong bạn làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe, chúc may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới !

10. Đừng tặng quà trong dịp lễ hội mùa xuân, hãy nhắn tin chúc phúc, sức khỏe và hạnh phúc luôn bên bạn, vận may bất ly thân, thần tài đến nhà, của cải đã lăn vào túi. Chúc bạn năm mới phát tài !

11. Viết những ghi chú hạnh phúc trên giấy notes và ghép chúng lại thành một khuôn mặt hạnh phúc; tình cảm ấm áp trong sự tinh tế và tan chảy thành hy vọng đẹp đẽ; những lời tươi sáng trong tin nhắn, trở thành những lời chúc phúc chân thành. 

12. Thời gian như dòng nước, cuộc đời như khúc hát! 365 ngày trôi qua trong niềm vui. Tiếng pháo gợi lên nỗi nhớ mong anh/em, lời chúc vỡ òa, gửi đến em/anh một mảnh tình chân thật. Chúc mừng năm mới, đây không phải là một lời chúc sáo rỗng, mà là một điều ước bất biến qua thời gian.

13. Sẵn sàng hát những bài hát vui vẻ, luôn luôn vui vẻ, bạn sẽ có cả năm hạnh phúc, may mắn luôn luôn ở lại với bạn: .. Chúc mừng năm mới !, sức khỏe tốt lành, gia đình êm ấm, vạn sự như ý!

14. Năm Dần chúc bạn: công việc thoải mái, tiền lương hợp lý, ấm áp, nhiều bạn mới, người yêu / vợ chồng  đồng tâm, tất cả đều thuận lợi, luôn hạnh phúc, mọi thứ đều hài lòng.

15. Chuông năm mới sắp reo, pháo hoa mừng năm mới sắp bùng cháy, và những lời chúc mừng năm mới chào đón bình minh tràn ngập niềm vui tràn vào trái tim bạn. Cầu mong hạnh phúc không bao giờ quên bạn, và cầu mong hạnh phúc của bạn kéo dài mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2022!

16. Kế hoạch cho một năm mới đầy hy vọng, hãy thiết lập khát vọng và làm việc chăm chỉ. Đối mặt với thử thách bằng sự tự tin, chăm chỉ. Gieo hạt hy vọng, chăm chỉ nuôi dưỡng, và gặt hái thành quả bằng nụ cười. Chúc các bạn một năm mới triển lãm hoành tráng, thành tựu rực rỡ!

17. Hạnh phúc, hãy giương buồm và lênh đênh về phía bạn. Tiền bạc, hãy mở rộng vòng tay ôm vào lòng. Điềm lành theo dõi bạn trên mây. Bình an, che chở bạn bằng lá chắn. Của cải, chờ bạn ở vị trí rộng mở. Bạn bè, hãy gửi tin nhắn tin nhắn Chúc nhau một đêm giao thừa vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi ! Chúc mừng năm mới !

18. Dùng suy nghĩ để may một chiếc áo mới ấm áp, dùng suy nghĩ để viết nên một cặp câu đối Tết đầy ý nghĩa. Dùng sự quan tâm để vẽ nên một bức tranh Tết yên bình, và dùng tình bạn để làm một đĩa kẹo hạnh phúc, và gói những thứ này bằng lời chúc chân thành dành cho bạn. Chúc các bạn một Tết Nguyên Đán vui vẻ và một năm mới Nhâm Dần hạnh phúc!

19. Để tình bạn sâu đậm hơn trong sự quan tâm nhau, để tình yêu bền chặt hơn trong lời nhắc nhở trìu mến, để tình thân ấm hơn trong sự quan tâm chăm sóc của gia đình, để những lời chúc đẹp hơn trong mùa đông lạnh giá, và trao nhau những lời chúc qua tin nhắn. Chúc bạn hạnh phúc hơn trong năm mới!

20. Lời chúc phúc được gửi hàng năm, và lời chúc phúc năm nay được đổi thành tin nhắn. Chỉ một vài lời ấm áp, tôi mong bạn hạnh phúc và ấm áp. Năm mới Tết đến an lành và may mắn luôn đồng hành cùng chúng ta. Chúc các bạn vạn sự như ý và cả gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh! Chúc mừng năm mới!

21. Đáng nhớ nhất là bạn cùng lớp, khó khăn nhất là đồng nghiệp, hiếm nhất là đồng tâm. Chúc các bạn cùng lớp thân mến một lễ hội mùa xuân may mắn, đoàn tụ gia đình đình, hạnh phúc và hạnh phúc.

22, tôi muốn: những giọt sương đầu tiên của năm mới vì bạn mà đẹp trong suốt, bình minh đầu tiên của năm mới vì bạn và yên tĩnh, những tia nắng đầu tiên của năm mới vì bạn và ấm áp và thoải mái. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn, chúc mừng năm mới!

23. Năm mới pháo hoa nở và những lời chúc phúc ấm áp dài lâu; nụ cười trên mặt, may mắn phủ kín thân thể; bình an trên đường, hạnh phúc trong lòng; sự nghiệp trong tay, phúc trên đường; chúc bạn luôn hạnh phúc !

24. Đoàn tụ sum vầy, Tuổi Sửu đến rồi, chào đón tuổi Dần vui vẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, mọi việc hanh thông, may mắn, phúc lộc dồi dào. Chúc các bạn năm Nhâm Dần vạn sự như ý, an khang, hạnh phúc!

25. Năm mới sắp đến, chúc phúc cho tình cảm chân thật: nắng ấm soi bạn, may mắn níu giữ bạn, vui vẻ hạnh phúc chạy cùng bạn, quẳng gánh phiền phức mà vô tư, chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng.

26. Send cho bạn một niềm vui, để bạn quên đi những rắc rối, gửi cho bạn một việc nhẹ nhàng, để bạn tự làm, gửi cho bạn một sự hài lòng, để tất cả mọi thứ đều hạnh phúc, gửi cho bạn hạnh phúc đến với tuổi già. Năm mới đến, chúc bạn hạnh phúc một cách tuyệt vời!

2. Những lời chúc gửi đến gia đình, người yêu, bạn bè đồng nghiệp 2022

27. Sự cống hiến quên mình của bạn đã cho tôi ý nghĩa thực sự của một cuộc sống huy hoàng và vàng son. Dù năm tháng có đốt cháy tuổi trẻ của bạn nhưng nó sẽ chỉ làm nó dài hơn và tươi sáng hơn. Sự quan tâm và động viên sẽ cùng tôi đi qua giông bão cuộc đời. Chúc bố năm mới vui vẻ!

28. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc một năm, cuộc sống hạnh phúc, cuộc sống bình an, sức sống gấp trăm lần mỗi ngày, hạnh phúc từng tháng, phú quý hàng năm. Chúc mừng năm mới !

29. Cầu mong mọi câu chuyện của bạn đều tuyệt vời, mọi kết thúc đều huy hoàng; mọi ước mơ, mọi hy vọng có thể thành hiện thực, mọi điều may mắn đều được đền đáp, và mọi nỗ lực đều có thể thành tựu! Chúc mừng năm mới !

30, Một ba lô lớn, một tấm vé nhỏ, kèm theo gió và mưa, đường về nhà dài, chỉ vì sum hợp. Một tràng cười ngắn, một tràng cười dài, hạnh phúc không giới hạn, đoàn tụ và vui vẻ. Chúc gia đình bạn luôn an khang thịnh vượng.

31. Năm mới sắp đến, em sẽ làm một con dấu thật hoạt động tốt làm dấu bưu điện hạnh phúc như một phong bì, ghi sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, bình an, tốt lành rồi bỏ vào hộp thư ngọt ngào, chúc anh. Chúc mừng năm mới! 

32. Tuổi Dần đây rồi, thân thể của bạn rất quan trọng, bạn không thể cưỡng lại xã giao, bớt uống rượu và ăn nhiều rau hơn, chỉ cần bày tỏ tấm lòng là được. Chúc bạn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, và cuộc sống ngày càng tốt hơn.

33. Năm trước, bạn không biết tôi, tôi không thuộc về bạn, ấn tượng chỉ có lãng mạn bạch hoàng tử và công chúa. Năm nay đến năm Dần, chúng ta đến với nhau, bạn đã trở thành của tôi, thân yêu, chúc mừng năm mới.

34. Đúc hạnh phúc vào toa tàu, lát an toàn vào đường ray, an vui hạnh phúc, bỏ ưu phiền sầu muộn, trong lòng tràn đầy ấm áp ngọt ngào, bỏ đi lạnh lùng thô ráp, mang theo những điều tốt lành, phúc báo năm mới,  xin hãy giữ lấy!

35. Làm giáo viên trong một ngày, và là giáo viên cả đời. Chúc thầy một năm mới vui vẻ, hạnh phúc! Mọi thứ trôi chảy!

36. Thật ấm áp khi được nhớ đến; được ban phước là được hạnh phúc; được cầu nguyện là được thiêng liêng; được ban phước là được bình an. Gửi cho bạn một tin nhắn để chứng minh rằng bạn đang được tôi cầu nguyện và ban phước.

37. Bao nhiêu ngày đêm tích tụ bao nhiêu tâm tư, bao nhiêu đan xen yêu thương tinh tế, em là mối quan tâm của đời anh. Đêm giao thừa, tình yêu của anh dành cho em ngày càng sâu đậm hơn, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc anh nhé!

38, những người trên núi cao luôn có thể nhìn thấy mặt trời mọc của năm mới bắt đầu, với tầm nhìn xa, sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ phát triển rực rỡ. Chúc bạn một cuộc hành trình tuyệt vời!

39. Phúc lộc dồi dào, hơn năm liền nở hoa như gấm vóc, vàng ngọc đầy nhà, phúc lộc trường thọ, chúc bạn bốn mùa bình an!

40. Tình yêu của bạn ấm áp như ánh mặt trời, nhẹ nhàng như gió và ngọt ngào như mùa xuân. Tình yêu của bạn nhẹ hơn tình cha, mỏng manh hơn tình mẫu tử, và trong sáng hơn tình bạn. Em không phải là học trò xuất sắc nhất của anh, nhưng anh là người thầy đáng kính nhất của em. Trong năm mới, em sẽ dành tặng anh một sự kính trọng cao cả nhất.

41, Không gửi thiệp chúc, không gửi rượu bia, gửi cho bạn một bản sao khỏe đến vĩnh viễn, không gửi hoa, không gửi quà chúc mừng, gửi cho bạn một nụ cười mãi mãi, không gửi lời ngọt ngào, không gửi mật ngữ, gửi cho bạn trăm ngàn đều hạnh phúc.

42. Lo lắng là nhất thời, nhưng hạnh phúc là mãi mãi! Một nụ cười sẽ thay đổi mọi thứ trong tích tắc! Năm mới sắp đến, bạn bè ơi, hãy nhìn về phía trước, những điều may mắn đang gọi bạn! Happy New Year!

43. Dù bận rộn công việc nhưng lòng tràn đầy niềm vui. Bạn bè đang nghĩ về tôi, tôi dành thời gian để nói hộ lòng mình, mong được chắp cánh cho bạn, bay cùng sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công tiền bạc trong sự nghiệp.

44. Một số thứ sẽ không phai mờ vì thời gian trôi qua, và một số người sẽ quên vì họ không thường xuyên nhìn thấy chúng. Trong trái tim tôi, bạn là người bạn vĩnh cửu của tôi. Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc bạn bè của tôi luôn bình an và hạnh phúc!

45. Ngày cho em hơi ấm! Trăng cho em bình yên! Sao cho em lãng mạn! Mưa cho em dưỡng chất! Anh gửi em lời chúc! Gửi một phần tươi đẹp làm em cười, gửi một phần hạnh phúc làm em không già, anh chúc em năm mới vui vẻ.

46. Có một số điều sẽ không phai mờ theo thời gian, và một số người sẽ không thể quên bởi vì chúng không phải là thông thường, trong trái tim tôi bạn là người bạn vĩnh viễn của tôi. Nhân dịp năm mới sắp đến, chúc các bạn của mình thật hạnh phúc !

47. Hãy để lời chúc của tôi vượt núi, vượt qua mương hôi thối, vượt qua đèn giao thông, nhảy qua đường chính, vượt qua con hẻm nhỏ, vụt qua người bán hàng, và lọt vào tai bạn: Chúc mừng năm mới!

3. Những lời chúc tết ngắn gọn 

48. Mang đến cho em những lời chúc ấm áp trong mùa xuân và chúc em một năm mới hạnh phúc và ngọt ngào. Năm mới may mắn, vạn sự như ý!

49. Với những suy nghĩ sâu sắc nhất của tôi trong dịp tết đến, hãy để những lời chúc hạnh phúc ngập tràn trong những giấc mơ ngọt ngào của bạn, và tôi chúc bạn một năm mới lộng lẫy!

50. Khi chúng ta gửi đi năm cũ, chúng ta cũng gửi đi những u ám của năm, và khi năm mới đến, chúng ta cũng mở ra hy vọng mới. Chúc bạn năm mới vui vẻ!

51, Happy new year, "mãi mãi" tin vào chính mình, phấn đấu để vượt qua những người khác!

52, Chúc mừng năm mới, chúc gia đình hạnh phúc và an khang, vạn sự như ý, ước mơ trở thành hiện thực.

53. Chúc bạn một Tết Nguyên Đán vui vẻ.

54. Giao thừa, điềm lành ập xuống, hạnh phúc sắp đến, đêm nay không ngủ, vui vẻ hạnh phúc!

55. Giao thừa mang chữ phúc đỏ đến, chúc phúc lộc song toàn.