Cây cảnh giả decor trang trí nội thất

 

Cây cảnh giả decor trang trí nội thất đang là xu hướng mới trong thời đại ngày nay. An toàn, sạch sẽ, bền bỉ, không dị ứng, không côn trùng sâu bọ là ưu điểm chính của việc chọn "cây cảnh giả" mà shop đồ trang trí xuhuongthietke cung cấp.

Chậu cây cảnh decor giúp kiến tạo không gian

Chậu cây cảnh decor giúp kiến tạo không gian

Bạn là một người yêu thiên nhiên, chắc chắn trong nhà bạn sẽ không bao giờ thiếu cây xanh. Tuy nhiên, với cây xanh thật sẽ tốn thời gian chăm bón, cắt tỉa và khó có thể chưng trong nhà. Cây giả decor là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Cây giả vừa không tốn công bạn chăm sóc mà còn có thể dùng trang trí rất là lâu, nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và cả chi phí. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhiều nhà sản xuất cho ra thị trường rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và rất giống với cây thật.

Có rất nhiều loại từ cây xanh lớn như cây bàng giả, cây ô liu giả,… cho tới các loại cây decor trang trí nhỏ trên bàn làm việc hay các loại dây leo giả có thể treo tường, thả giàn,… rất đẹp và tự nhiên. Tuỳ vào phong cách của ngôi nhà mà bạn hãy chọn cho mình những loại cây decor phù hợp.

Cận cảnh cây dừa kiểng nhân tạo giống như thật 100%

Cận cảnh cây dừa kiểng nhân tạo giống như thật 100%

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc trong khoa học vật liệu, các sản phẩm "cây nhựa, cây giả" ngày càng được thiết kế hoàn thiện cao. Giống đến 90% so với cây thật nhưng giá tiền chỉ bằng 1/10, các loại cây cảnh giả ở một phương diện nào đó đem lại sự lựa chọn hấp dẫn đối với người mua.

Thi công hàng rào cây trúc quân từ giả mạ vàng

Thi công hàng rào cây trúc quân từ giả mạ vàng

Thấu hiểu nhu cầu của các bạn, xuhuongthietke đã tuyển chọn hàng loạt các mẫu mã cây cảnh trang trí giả với giá thành và chất lượng không nơi nào tốt hơn. Mặc dù là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chậu nguyên cây, nhưng giá chúng tôi cung cấp cho bạn đã được tính toán kỹ càng, phù hợp với đại đa số nhu cầu.

Xem thêm:

  1. Cây giả trang trí quán cafe
  2. Chậu cây cảnh mini để bàn độc đẹp lạ tại tphcm
Xem Thêm