Tranh treo tường đẹp

 

Chỉ với một ít chi phí bỏ ra bạn sẽ được sở hữu được "BỘ TRANH TREO TƯỜNG" theo ý thích, với mẫu mã phù hợp cho không gian sử dụng. Tranh treo tường của chúng tôi, thường là các sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ riêng theo sự chọn lựa của khách hàng. Phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc chủ đề. Các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc này luôn nhận được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Để có thể lựa chọn được bộ tranh phù hợp với sở thích và phong cách trang trí nhà, các biên tập viên của Xu Hướng Thiết Kế xin tổng hợp một số ý kinh nghiệm thực tế từ chính những khách hàng mà chúng tôi từng tư vấn & bán hàng. Hy vọng các gợi ý sau sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Chọn lựa tranh treo tường phù hợp với phong cách tổng thể không gian trang trí

Trước hết, ban hãy xem xét phong cách tổng thể của ngôi nhà. Những bức tranh với hoa văn, họa tiết hoặc tông màu đơn giản thích hợp treo trong những phòng khách với thiết kế tối giản, nông thôn, và phong cách biển. Trong khi đó những bức tranh tường cổ điển rất hài hòa khi treo trong phòng khách Trung Quốc, Châu Âu, Pháp, Mỹ, Đông Nam Á. Tranh tường trừu tượng thích hợp treo trong phòng khách theo phong cách Mỹ, Địa Trung Hải, Châu Âu, Pháp. 

2. Những cấm kỵ khi treo tranh trong phong thủy

Những bức tranh họa lấy chủ đề sương tuyết, gió thu, núi hoàng hôn không nên treo trong nhà. Những bức tranh này sẽ khiến tâm trạng con người chán nản, nhất là trong gia đình có người già khiến tâm trạng hoang vắng, cô đơn, dễ dẫn đến trầm cảm. . 

Những bức tranh màu tối cũng không thích hợp treo trong nhà, chúng mang vẻ trầm mặc, dễ khiến con người sống tiêu cực, bi quan, thiếu sức sống. Không nên trang trí một bức tranh có màu đỏ quá bắt mắt, vì nó sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn dễ bị thương hoặc gắt gỏng.

Không nên treo quá nhiều tranh trừu tượng về nhân vật, vì sự mờ đục của những bức tranh trừu tượng này sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy lặp đi lặp lại, tâm lý mất cân bằng, dễ bị căng thẳng thần kinh. 

Những bức tranh thuộc thể loại con thú hung dữ không thích hợp để treo, nhất là đối với những người có cơ thể yếu nhiều bệnh, vì sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe. Không thích hợp treo các chủ đề tranh về các vật kỵ như kền kền, đá đơn độc, tranh mèo vì chúng có thể gây hại và trộm cắp.

3. Phân loại các loại tranh treo tường hiện có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều các loại tranh phong phú về chất liệu, màu sắc và giá thành. Chọn đúng một bức tranh treo tường phải đáp ứng 2 yêu cầu: Đúng  mong muốn, sở thích và đúng ý định chủ đề phong cách. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin về các mẫu tranh hiện có. Ngoài ra nó cũng cung cấp các ưu điểm và điểm yếu của các mẫu tranh này.

4. Nên mua tranh treo tường ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng.

Nắm bắt xu thế và mong muốn cá nhân hóa phong cách thiết kế trang trí nội thất của gia chủ, XuHuongThietKe là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng cung cấp dịch vụ tư vấn và đặt hàng tranh treo tường cao cấp. 

Không giới hạn ở những mẫu tranh hiện có được đăng trên web, chúng tôi còn cung cấp các mẫu tranh đặc biệt phù hợp riêng với nhà bạn. Chỉ cần gọi điện thoại, hoặc nhắn tin yêu cầu của bạn đối với bộ tranh mình muốn, các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm kiếm các mẫu tranh đáp ứng nhu cầu này.

Xem Thêm