Đồng hồ treo tường trang trí

 

Những chiếc đồng hồ treo tường trang trí tường đẹp và thiết thực dưới đây là những sản phẩm thiết thực được khuyên dùng. Không chỉ đẹp, mà còn rất thực tế, đặc biệt là một số thiết kế thiết kế đồng hồ treo tường độc đáo, góp phần làm cho không khí nhà trở nên phong cách hơn.

Đồng hồ treo tường là vật dụng thông dụng trong cuộc sống của con người, không chỉ có tác dụng báo giờ cho con người mà còn có tác dụng trang trí. Mua đồng hồ treo tường như thế nào? Mọi người khi mua đồng hồ treo tường luôn muốn mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, nhưng có nhiều thương hiệu khiến nhiều người không biết lựa chọn ra sao và không biết thương hiệu nào là tốt?

Đến với xuhuongthietke chúng tôi luôn lựa chon kỹ càng các sản phẩm trang trí sáng tạo đầy phong cách dành riêng cho bạn.

1. Mẹo chọn đồng hồ treo tường trang trí

Khi mua đồng hồ treo tường, hãy đặc biệt chú ý đến sự phối hợp giữa phong cách căn phòng, không gian, ánh sáng và sở thích cá nhân. Nói chung, trước tiên bạn phải xác định phong cách chọn mua đồng hồ treo tường, đơn giản hay sặc sỡ, tiên phong hay hoài cổ, tròn hay vuông, phong cách cá nhân.

Hãy thử chọn một vài bức tranh có tác dụng trang trí để xem thử hợp mắt hay không rồi mới chọn đồng hồ. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng trang trí thực tế của đồng hồ treo tường. Nên chọn đồng hồ treo tường có đường kính từ 34cm (trở lên), nếu không thì nên chọn loại đường kính 30cm sẽ phù hợp hơn.

Đồng hồ treo tường là một loại sản phẩm mua sắm trực tuyến đặc biệt, lý do duy nhất để nói đây là sản phẩm dễ vỡ. Không phải cơ sở kinh doanh nào cũng có khả năng đóng gói đồng hồ treo tường nên việc lựa chọn cơ sở kinh doanh có uy tín và sức mạnh càng cao thì mới có thể cải thiện được rủi ro vận chuyển.

"Xu Hướng Thiết Kế" là cửa hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm decor trang trí nội thất nhà cửa. Đến với Xu Hướng Thiết Kế bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào và decor theo bất cứ phong cách trang nào mà bạn thích. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Là sản phẩm không thể nhìn thấy ngay chất lượng, phải quan sát một thời gian mới có thể đưa ra kết luận. Chính vì điều này mà việc lựa chọn chất lượng đồng hồ treo tường là đặc biệt quan trọng. Chất lượng của đồng hồ treo tường bao gồm vật liệu, tay nghề (đánh bóng khung, in bề mặt, quá trình đúc, v.v.) và các khía cạnh chính của bộ chuyển động. Quan trọng nhất là bộ chuyển động.

Về việc lựa chọn bộ chuyển động, vui lòng tham khảo "Loại bộ chuyển động nào được mong muốn nhất?" Nó được thảo luận chi tiết, ở đây tôi đề xuất bộ chuyển động năng lượng mặt trời do Đài Loan sản xuất hoặc bộ máy Seiko Nhật Bản.

Bộ chuyển động của một số thương hiệu trong nước cũng rất tốt. Lý do là rất đơn giản là được tối ưu về "chi phí- chất lượng"  đặc biệt một số thương hiệu đã được minh chứng sử dụng trong 30 năm. Nói chung, đồng hồ treo tường từ trung cấp đến cao cấp thường được bán với giá từ 1.5 tr đến 2.5tr. 

Xem Thêm