Bình Hoa Giả Đẹp Để Bàn Phòng Khách

 

Tổng hợp các mẫu bình hoa giả đẹp để phòng khách, phòng ngủ, sảnh, bàn lễ tân,... với đa dạng phong cách và màu sắc khác nhau.

Từ xưa đến nay, hoa trang trí vẫn luôn là hình ảnh đặc trưng cho vẻ đẹp và sự kiêu kỳ hay trong sáng, đáng yêu hay vui nhộn, ấm áp,.... Vì vậy bình hoa giả trang trí là món đồ trang trí đơn giản nhất giúp làm tôn vinh lên vẻ đẹp của căn phòng nhà bạn.

Bình hoa đông đào cắm sẵn (mẫu 1)

Bình hoa đông đào cắm sẵn (mẫu 1)

Mua hoa giả tại Xu Hướng Thiết Kế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu bình hoa giả cắm sẵn  để bàn đẹp với nhiều phong cách và loại hoa khác nhau. Từ nhẹ nhàng, êm dịu và lãng mạn với các set phối hoa hồng, hay các set phối hoa cắm sẵn từ cúc dại và hướng dương mang màu sắc ấm cúng và rực rỡ. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể tìm kiếm những set phối bình hoa giả để bàn đẹp theo từng chủ đề khác nhau ví dụ như: hoa giả trang trí ngày Tết, hoa giả vintage, hoa giả vào mùa thu, hoa giả vào mùa đông,....

Ở đâu có hoa, không gian nơi đó sẽ đẹp và sáng rực rỡ! Vậy nên đừng quên chọn một chậu hoa giả đẹp thật đẹp để trang trí cho không gian phòng khách của mình nhé.

Xem Thêm