Đèn Decor trang trí

 
7,900,000 ₫ 6,800,000 ₫

Đèn decor trang trí là một vật phẩm không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào. Ngoài tác dụng chiếu sáng cho không gian, đèn decor còn có tác dụng tạo không khí cho cả gia đình. Có rất nhiều loại đèn trang trí từ bình dân đến cao cấp trên thị trường hiện nay, hôm nay xuhuongthietke xin giới thiệu đến các bạn tất cả các mẫu đèn decor nổi bật nhất trong năm 2022 này.

1. Đèn sàn - đèn cây đứng

Đèn sàn thường được sử dụng để chiếu sáng cục bộ, nhấn mạnh sự thuận tiện của việc di chuyển, và phù hợp hơn để tạo không khí trong góc phòng.

Đèn cây đứng thường được đặt tại phòng khách bên cạnh ghế sofa hoặc trong góc phòng ngủ, hoặc bàn đọc sách ở phòng làm việc. Đây là loại đèn cao cấp, sang trọng thường được kết hợp trang trí với bộ sofa, hoặc bộ bàn ghế đọc sách trong các không gian yên tĩnh. 

2. Đèn decor bàn 

Đèn bàn được phân thành các loại đèn gốm, đèn, đèn sắt rèn, đèn đồng, đèn nhựa, đèn pha lê, ... theo chất liệu, theo nguồn sáng, chúng được chia thành: bóng đèn, đèn cắm điện, đèn ngủ đầu giường, đèn làm việc hạt. Theo chức năng, chúng được chia thành đèn bàn bảo vệ mắt, đèn bàn trang trí và đèn bàn làm việc. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng của chao đèn, và chúng thường được sử dụng trong các nhà hàng và gia đình trang nhã.

3. Đèn decor phòng ngủ

4. Đèn thả treo trần

Đèn treo thả trần gồm hai loại thường thấy là đèn chùm nhiều bóng và đèn treo một bóng. Tùy theo phong cách thiết kế và chiều cao của không gian mà nhà thiết kế và bạn sẽ lựa chọn loại đèn phù hợp

Đèn chùm nhiều bóng thích hợp sử dụng cho phòng khách hoặc sảnh những nơi công cộng, có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng thường được sử dụng bao gồm đèn chùm chân nến phong cách Châu Âu, đèn chùm Trung Quốc, đèn chùm pha lê, đèn chùm giấy da. Ngoài ra còn có loại đèn trần kết hợp với quạt trần rất được ưu chuộn để lắp đặt ở phòng khách, phòng sách.

Đèn thả dây một bóng chủ yếu được sử dụng trong phòng ngủ và phòng ăn. Loại đèn này được các chủ quán cafe như Hingland, The Coffee house và hàng loạt các cửa hàng ở các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ... tin dùng

Chiều cao lắp đặt của đèn thả không thấp hơn 2,2 mét so với mặt đất. Ngoài ra nếu chọn đèn chùm nhiều bóng bạn cần đảm bảo thi công chắc chắn khi lắp đặt và chọn loại bóng led để hạn chế việc tỏa nhiệt và tần suất thay bóng cho đèn.

5. Đèn decor tường

Đèn decor tường thích hợp dùng để chiếu sáng phòng ngủ và phòng tắm, hoặc trong vườn. Tùy theo công dụng và phong cách thiết kế đèn tường thường đươc chia thành

  • Đèn decor trang trí cuối hành lang.
  • Đèn treo tường cầu thang.
  • Đèn led trang trí tường gamming hoặc tường cỏ nơi sảnh tiếp tân.
  • Các phong cách phổ biến bao gồm đèn tường hình nến cổ điển Châu Âu, đèn sắt hình hoa thế kỷ 17, 18. 
  • Chất liệu thiết kế đèn tường đèn rèn bằng sắt, đèn đồng, đèn bằng thiết và đèn decor nội thất ....

6. Các loại đèn đặc biệt khác

Ngoài các loại đèn phổ biến được liệt kê ở trên, trên thị trường hiện nay còn có một số loại đèn chiều sáng đặc biệt với công dụng dành riêng cho các không gian đặc biệt và đặc thù như: đèn rọi dành cho các shop thời trang, đèn chiếu điểm âm trần dành cho các quán cafe, siêu thị cửa hàng ....

6.1 Đèn rọi Spotlight

Đèn rọi spotlight là loại đèn chiếu sáng hiện đại điển hình, không có đèn chính và không có tỷ lệ cố định, nếu kết hợp một dãy đèn chiếu nhỏ với nhau, ánh sáng có thể thay đổi thành các kiểu tuyệt vời. Nó có thể được đặt xung quanh trần treo hoặc trên phần trên của đồ nội thất, trong tường, trong chân tường hoặc chân tường. Các tia sáng của đèn sân khấu mềm mại, không chỉ có thể đóng vai trò chủ đạo trong việc chiếu sáng tổng thể mà còn có thể cung cấp ánh sáng từng phần để tăng cường bầu không khí.

Đây là loại đèn nhất thiết phải có nếu bạn đang là chủ shop quần áo, hoặc các không gian trưng bày sản phẩm

6.2 Đèn áp - âm trần

Đèn áp trần thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hành lang cầu thang bộ chung cư, lan can hoặc các không gian phụ với diện tích khiêm tốn v.v.  Đèn có thể được lắp đặt trực tiếp trên trần nhà, dễ dàng lắp đặt và kiểu dáng đơn giản.

Đèn âm trần được chia làm hai loại có điều khiển từ xa và không có điều khiển từ xa, nhìn chung đèn âm trần có điều khiển từ xa phù hợp với không gian phòng ngủ.

Xem Thêm