Ngày nay với thói quen sử dụng các thiết bị điện tử để xem giờ như Smartphone, đồng hồ đeo tay thông minh, nhu cầu trang bị một chiếc đồng hồ treo tường dường như là cái gì đó rất lạ lẫm đối với 1 bộ phận người dùng. Nhưng điều đó không có nghĩa là các chủ gia đình không đầu tư vào chiếc đồng hồ treo tường trong căn nhà họ. Gần như mỗi căn nhà đều có một chiếc đồng hồ treo tường riêng. Có thể nó không dùng nhiều trong việc xem thời gian, nhưng chắc chắn được dùng trong việc trang trí và trưng bày nghệ thuật. Có thể bạn không biết, nhưng có những mẫu đồng hồ treo tường có giá rất mắc, tương đương với một chiếc smartphone tầm trung hoặc cao cấp chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 7 mẫu đồng hồ treo tường với giá cả không hề rẻ chút nào.

1. Đồng hồ treo tường Milasimi

Đồng hồ treo tường độc đáo

Đồng hồ treo tường độc đáo

Milasima là chiếc đồng hồ độc đáo được thiết kế dựa trên nguyên tắc cân bằng lực và lấy ý tưởng từ hình mẫu cán cân. Đồng hồ gồm hai bộ phận là đồng hồ và gương, điều này khiến cho hình ảnh của chiếc đồng hồ rất bắt mắt. Chúng được nối với nhau bằng một sợi dây thừng mỏng. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tính toán tốt việc chịu lực của nó, vì vậy sợ dây thừng không dễ dàng gì đứt.

Khung viền của đồng hồ được làm bằng hợp kim cao cấp chống mọi rỉ sét và các tác động bên ngoài của môi trường phòng lạnh trong nhà.

Thiết kế dây da và viền kim loại bao bọc lên đồng hồ tạo nên vẻ cao cấp của nó

Thiết kế dây da và viền kim loại bao bọc lên đồng hồ tạo nên vẻ cao cấp của nó

Với thiết kế độc đáo, chất lượng tốt, cộng với công dụng hai trong một nên đồng hồ Milasima sở hữu một mức giá cao hơn những đồng hồ thông thường. Giá hiện tại cho chiếc đồng hồ treo tường độc nhất này là 3.700.000đ . Mức giá này cao hơn so với những mẫu đồng hồ thường. (Đồng hồ thường có giá dao động từ 700.000đ - 1.700.000đ).

2. Đồng hồ Saki Mariko

Đồng hồ treo tường cao cấp và sang trọng bậc nhất

Đồng hồ treo tường cao cấp và sang trọng bậc nhất

Nếu như chiếc đồng hồ Milasimi thích hợp dùng cho những không gian mang tính nghệ thuật cao, thì mẫu đồng hồ Saki Mariko lại chỉ thích hợp cho những không gian đề cao sang trọng, cao cấp. Chưa bàn về thiết kế của đồng hồ, chỉ mới nhắc qua về chất liệu tạo nên nó ta sẽ thấy sự khác biệt của Saki Mariko so với những chiếc đồng hồ thông thường.

Chất liệu cao cấp của đồng hồ treo tường giúp nó tỏa sáng ở bất kì không gian và ánh sáng nào

Chất liệu cao cấp của đồng hồ treo tường giúp nó tỏa sáng ở bất kì không gian và ánh sáng nào

Đây là chiếc đồng hồ được làm từ đồng (lớp vỏ bên ngoài) và bên trong bề mặt được làm từ đá vân. Các đường vân đá của nó được tuyển chọn kĩ lưỡng, sao cho dù ở bất kỳ cấp độ ánh sáng nào lớp mặt đồng hồ cũng phải sáng, bóng và thể hiện đường vân rõ nhất. Là kiểu mẫu đồng hồ treo tường cổ cách điệu giá của sản phẩm thiết kế này được xem là vượt trội như kiểu dáng của nó.

Giá của chiếc đồng hồ Saki Markico là 8.900.000đ.

3. Đồng hồ Diamond Zectuco

Vẻ đẹp sang trọng và quyền quý của đồng hồ Diamond Zectuco

Vẻ đẹp sang trọng và quyền quý của đồng hồ Diamond Zectuco

Cũng giống với mẫu đồng hồ Saki Mariko, đồng hồ Diamond Zectuco cũng chỉ thích hợp cho những không gian sang trọng. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai chiếc đồng hồ treo tường này là ở kiểu dáng thiết kế. Saki Mariko thích hợp hơn ở những không gian Minimalismt tối giản, Retro hồi cổ,... những không gian trang trọng và "điềm tĩnh". Còn Diamond Zectuco lại thích hợp hơn cho những không gian xa hoa và quý phái.

Đồng hồ Diamond Zectuco thích hợp cho những không gian quyền quý và sang trọng

Đồng hồ Diamond Zectuco thích hợp cho những không gian quyền quý và sang trọng

Lớp viền của Diamond Zectuco được đính bởi những hạt pha lê lấp lánh. Nhà thiết kế muốn đảm bảo rằng, dù ở bất kỳ nơi đâu chiếc đồng hồ này vẫn được lấp lánh và sáng giá nhất. Một điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là khi gặp điều kiện tối, kim đồng hồ sẽ tự động phát sáng hình bầu trời sao rất đẹp.

Lớp phiền bằng pha lê sang trọng

Lớp phiền bằng pha lê sang trọng

Giá của chiếc đồng hồ treo tường Diamond Zectuco là khoảng 21.700.000đ bao gồm những hạt pha lê viền quanh đồng hồ và kim phát sáng. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn kim phát sáng và hạt pha lê mà thay vào bằng hạt khác có chức năng tương tự thì giá của đồng hồ chỉ còn 7.800.000đ. Rõ ràng đây là một sản phẩm đồng hồ treo tường cao cấp sang trọng. Bạn rất khó tìm được sản phẩm này tại các shop bán đồng hồ treo tường giá rẻ tại tphcm cũng như các thành phố lớn khác.

4. Đồng hồ Kendy Crept

Đồng hồ treo tường Kendy Crept - Mẫu đồng hồ độc, lạ

Đồng hồ treo tường Kendy Crept - Mẫu đồng hồ độc, lạ

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng chẳng có gì lạ lẫm với mẫu đồng hồ treo tường Kendy Crept này, nó chỉ là một chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển bình thường thôi. Nhưng không! Bạn đã lầm. Nhìn xuống bên dưới bạn sẽ thấy....

Vẻ đẹp độc đáo của đồng hồ Kendy Crept

Vẻ đẹp độc đáo của đồng hồ Kendy Crept

Ten ten!!! Lại một thiết kế khác phải không? Sự thật là đồng hồ Kendy Crept chỉ là một tấm gương có dạng phẳng. Nhưng đây là tấm gương tráng 3D. Ứng với mỗi góc nhìn sẽ có một kiểu dáng khác nhau của đồng hồ. Mà kiểu dáng này rất 3D và chân thật, Có thể khiến người ta nhầm lẫn. Điều gì làm nên điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ treo tường độc đáo và lạ lẫm này? Chính là chất liệu bằng hợp kim (trong đó gang là chủ yếu) của nó và các kiểu phân bổ thành phần bên trong.

Chiếc đồng hồ hiện đại cách điệu này có giá 8.900.000đ

5. Đồng hồ Minimalismt Tenamic

Thiết kế lạ lẫm đến từ sự tối giản

Thiết kế lạ lẫm đến từ sự tối giản

Nếu so với những mẫu đồng hồ trên thì đồng hồ Minimalismt Tenamic không có vẻ gì là quá độc, hay quá đắt tiền. Đây là chiếc đồng hồ này nằm ở phân khúc tầm trung. Tuy nhiên nó vẫn là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất vì sự độc đáo trong nghệ thuật tối giản của nó. Đó là lý do vì sao Xu Hướng Thiết Kế lựa chọn Minimalismt Tenamic vào trong bài viết này.

Vẻ đẹp độc đáo trong kiến trúc nội thất của đồng hồ Minimalist Tenamic

Vẻ đẹp độc đáo trong kiến trúc nội thất của đồng hồ Minimalist Tenamic

Đồng hồ được thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào cấu trúc vật liệu để làm điểm nhấn cho vẻ đẹp. Không rườm rà, không cầu kì, đây là mẫu đồng hồ được các nhà thiết kế săn lùng hàng đầu trong phong cách Minimalismt. Giá của một chiếc đồng hồ Minimalismt Tenamic là 3.750.000đ (cho kích thước 70 cm). Tuy nhiên với kích thước 50 cm thì nó chỉ có giá 1.500.000đ. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là kích thước càng to, thì nó sẽ càng đẹp và phù hợp không gian hơn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với các mẫu đồng hồ bên trên, và mong ước được sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website này: https://xuhuongthietke.com/nhom/dong-ho-treo-tuong