Những mẫu đèn trang trí nào thì phù hợp với không gian phòng khách nhỏ? Hãy cùng Xuhuongthietke nghía qua một số mẫu đèn, và lựa chọn đèn trang trí phòng khách nhỏ nào!

1. Hãy lựa chọn những mẫu đèn phòng khách nhỏ có thiết kế đơn giản.

Mẫu đèn trang trí phòng khách đơn giản này phù hợp với không gian từ 50m2 trở lên. Đèn trang trí đơn giản sẽ không làm không gian phòng bạn bị rối. Như đã nói ở trên, khó khăn lớn nhất trong trang trí phòng khách là việc bày trí và sắp xếp các đồ vật sao cho thật đẹp mắt, và mang đậm xu hướng riêng của gia chủ. Tuy nhiên, các nội thất lớn như sofa, bàn, kệ tủ, tivi,.. đã chiếm hầu hết các diện tích, vậy nên ở những không gian còn lại việc lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản là hợp lý để không làm rối không gian căn phòng.

den-ngu-cay-dung-Jivelus-11

den-ngu-cay-dung-Jivelus-11

Trong hình trên là sự hiện diện của mẫu đèn cây Jivelus. Với thiết kế hiện đại và đơn giản, mẫu đèn cây phòng khách này hoàn toàn không làm không gian phòng bạn bị rối. Thay vào đó đèn cây Jivelus sẽ mang đến nét hiện đại và viễn tưởng cho không gian phòng. Ngoài ra với thiết kế hai nguồn sáng, uốn dọc tạo hình gợn sóng quanh thân đèn, đèn Jivelus còn giúp gia tăng góc chiếu sáng ngay cả mặt trước và mặt sau, giúp không gian phòng khách trong sáng và nới rộng không gian hơn.

trang-tri-phong-khach-20

trang-tri-phong-khach-20

Những mẫu đèn đơn giản luôn được lựa chọn trang trí trong không gian phòng khách có diện tích nhỏ.

2. Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hiện đại là một ưu tiên tốt

Cũng giống như các mẫu đèn phòng trang trí phòng khách đơn giản, đèn trang trí phòng khách hiện đại giúp làm nổi bật lên tính chất căn phòng. Xóa đi cảm giác chật chội và bừa bội trong không gian phòng.

Hơn nữa các mẫu đèn hiện trang trí hiện đại thường có kích thước nhỏ, thích hợp cho việc trang trí và tận dụng không gian phòng khách có diện tích nhỏ như căn hộ, nhà ống,....

den-ngu-ceona-6

den-ngu-ceona-6

Ngoài việc lựa chọn các mẫu đèn bàn để trang trí cho không gian phòng khách nhỏ. Thì các kiểu đèn cây đứng hiện đại trang trí phòng khách nhỏ cũng là một lựa chọn phù hợp.

den-du-hanh-gia

den-du-hanh-gia

<pNhững mẫu đèn bàn, đèn cây đứng, đèn led trang trí phòng khách này rất thích hợp cho các căn hộ và chung cư. Vì nó gần theo như mô tuýt trang trí chung của các chung cư.

3. Đừng quên tận dụng vẻ đẹp và sự tỏa sáng của đèn trang trí trần nhà

Có một sự thật hiển nhiên rằng, các mẫu đèn trần luôn giúp không gia nhà bạn thêm sáng sủa và ngập tràn ánh sáng hơn. Trong trường hợp phòng khách bạn có diện tích quá nhỏ và đã bị bao phủ bởi các đồ nội thất lớn cơ bản, thì hãy tập trung vào các mẫu đèn trang trí trần nhà. Nó sẽ phát huy tác dụng đấy!

trang-tri-phong-khach-18

trang-tri-phong-khach-18

Không cần bất cứ mẫu đèn bàn hay đèn cây đứng nào, đèn trang trí trần nhà vẫn phát huy tốt tính đẹp, nghệ thuật trong trang trí không gian phòng khách nhỏ của nó.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng duy nhất đèn trang trí trần nhà ở những không gian phòng khách nhỏ, nhưng đối với các không gian lớn hơn, nên có sự kết hợp giữa các đèn lại với nhau.

trang-tri-phong-khach-3

trang-tri-phong-khach-3

4. Các mẫu đèn treo thả phòng khách cũng là lựa chọn không tồi

Cũng giống như các mẫu đèn trần, đèn thả phòng khách cũng góp phần tác động không ít đến việc trang trí không gian phòng khách.

trang-tri-phong-khach-14

trang-tri-phong-khach-14

Điểm khác biệt giữa đèn treo thả phòng khách và đèn trang trí trần nhà là tính nghệ thuật của nó. Nếu đèn trang trí trần nhà nghiêng về tính chỉnh chu, nghiêm chỉnh, sang trọng và theo một lối quy tắc nhất định thì những mẫu đèn treo thả lại có thể không mang tính nhất quán, và không theo một loại quy tắc nào. Các mẫu đèn có thể lên xuống và bày trí theo một nhịp điệu khác nhau.

dancing-to-these-stars

dancing-to-these-stars

Đèn treo thả trần Dancing to these stars với kiểu thiết kế cách điệu. Độ dài của đèn được treo thả khác nhau trong giống như những ngôi sao đang nhảy muốn.

Hoặc đơn giản, theo cùng một độ dài, nhưng vẫn tạo được chiều sâu và tính nghệ thuật trong không gian như mẫu đèn Nina này.

den-day-tha-tran-nina

den-day-tha-tran-nina

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ, việc lựa chọn đèn dây thả phòng khách là khá phù hợp. vì các loại đèn này thường sẽ có nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước và số lượng đèn cho không gian phòng khách nhỏ của mình.

5. Lựa chọn đèn led ốp trần phòng khách, vẻ đẹp mới cho không gian phòng

Không còn những mẫu hay màu sắc đơn giản, đèn led ốp tường, đèn lep ốp trần phòng khách ngày nay đã được thiết kế một cách sáng tạo và đầy nghệ thuật hơn. Thay vì sử dụng những diện tích nhỏ hẹp và hạn chế ở không gian mặt đất, hãy sử dụng những không gian rộng lớn và đầy tiềm năng như mảng tường, trần nhà,....

trang-tri-phong-khach-16

trang-tri-phong-khach-16

Các mẫu đèn led ốp trần phòng khách, đèn lep ốp tường phòng khách này rất đa dạng và nhiều mẫu mã, thích hợp trang trí cho những không gian phòng khác nhau. Trong đó có không gian phòng khách diện tích nhỏ.

den-led-op-tuong-2

den-led-op-tuong-2

Một mẫu đèn led ốp tường đơn giản cho không gian phòng khách. Nếu phòng khách bạn nhỏ, bạn chỉ cần tận dụng mảng tường và trang trí những mẫu đèn led ốp tường trang trí phòng khách đơn giản này thôi!

Ngoài ra, các mẫu đèn led ốp trần, đèn led ốp tường còn góp phần tăng tính nghệ thuật và kiến tạo một số không gian nghệ thuật khác nữa. Cho bạn tự do, thoải mái kiến tạo nghệ thuật "Design for your own way!"

den-led-op-tuong-5

den-led-op-tuong-5

den-led-op-tuong-4

den-led-op-tuong-4

den-led-op-tuong-3

den-led-op-tuong-3

Qua 5 gợi ý về những mẫu đèn trang trí cho phòng khách nhỏ, Xu hướng thiết kế hy vọng bạn có thể tìm kiếm những mẫu đèn phù hợp cho không gian phòng mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm bất cứ sản phẩm đèn ngủ, đèn led, đèn trang trí, đèn đứng,... theo bất kỳ phong cách nào thì hãy mạnh dạn để lại cmt hoặc inbox trực tiếp đến fanpage của chúng mình. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm sản phẩm theo đúng ý thích nhất. Hoặc bạn có thể xem thêm một số mẫu đèn ngủ, đèn bàn, đèn trang trí đẹp TẠI ĐÂY </a