Renaissance – Nghệ thuật thời phục hưng

Showing all 5 results

Tượng Trang Trí

Tượng cô gái Renaissance

550,000 
500,000 
330,000 

Tượng Trang Trí

Tượng im lặng là vàng

330,000 

Renaissance - thời kì phục hưng là một giai đoạn lịch sử Châu Âu bao gồm khoảng giữa thế kỷ 14 và 17 và đánh dấu bước chuyển đổi từ thời trung cổ sang hiện đại. Đây là một thời kì quan trọng trong lịch sử nghệ thuật của thế giới. khởi đầu tại Firenze (Ý) vào Hậu kỳ Trung Đại, sau đó lan rộng ra phần còn lại của châu Âu trên những quy mô và mức độ khác nhau.

Nói đến thời kì phục hưng là người ta nghĩ đến các các tác phẩm nghệ thuật và thành tựu văn hóa vĩ đại của Châu Âu nói riêng và của cả thế giới nói chung.

Mặc dù thời kỳ Phục Hưng chứng kiến những cuộc cách mạng trong nhiều lĩnh vực, cũng như những thay đổi chính trị-xã hội, nó vẫn được biết đến nhiều nhất bởi những thành tựu lớn lao về mỹ thuật và những cống hiến của những vĩ nhân đa tài như Leonardo da Vinci hay Michelangelo đã làm xuất hiện thuật ngữ "Vĩ nhân Phục Hưng ("Renaissance Great Man")"

Một trong những giá trị văn hóa của thời đại phục hưng mà con người thời nay còn áp dụng và ứng dụng hằng ngày trong đời sống hiện đại là: phong cách kiến trúc, nghệ thuật hội họa và điêu khắc.

Như các bạn đã biết, các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại trong lịch sử loài người đa phần đều được khai sinh trong thời gian này. Các mẫu vật nghệ thuật này như: kiến trúc, bảng vẽ, hội họa, điêu khắc đều có giá trị to lớn về mặt kinh tế, lịch sử cũng như văn hóa của nhân loại. Việc sở hữu các tác phẩm nghệ thuật này thường là điều bất khả thi đối với đa số người. Tuy nhiên, với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến ngày nay các tác phẩm này được phục chế với trình độ mỹ nghệ tương đồng nhất với nguyên bản. Sau đây là một số sản phẩm cao cấp được "NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC" mà shop chúng tôi cung cấp.