Chính sách thanh toán

Xu Hướng Thiết Kế

Hiện tại Website chưa hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp qua website. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cải thiện nó trong thời gian sắp tới để quý khách có thể thuận tiện hơn trong thanh toán. Tại thời điểm hiện tại, có hai hình thức thanh toán mà quý khách có thể thực hiện:

1. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Hình thức này áp dụng với tất cả quý khách. Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn và xác thực trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, Xu Hướng Thiết Kế sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp.

2. Thanh toán bằng hình thức COD:

Sau khi đặt hàng thành công tại Xu Hướng Thiết Kế, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại địa chỉ được quý khách hàng cung cấp. Lưu ý: hình thức giao hàng – nhận tiện mặt chỉ áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh. Và chỉ áp dụng với đơn hàng trị giá từ 1.000.000đ trở xuống.

Vì đây là các mặt hàng nội thất có giá trị cao và tương đối cồng kềnh. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích quý khách lựa chọn hình thức chuyển khoản để gian tăng tính tiện dụng, an toàn và xác thực; đồng thời cũng được nhẹ hơn về chi phí vận chuyển. Các đơn hàng nội thất sẽ được tính phí khác cao khi vận chuyển, đặc biệt sẽ được tính cước phí thu hộ cao hơn. Điều này gây bất lợi cho khách hàng. Vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển để biết rõ hơn về phí vận chuyển và các điều khoản.

Các giao dịch đều được đảm bảo về độ an toàn và xác thực qua hệ thống ngân hàng. Trong trường hợp quý khách lo ngại về chất lượng hàng hóa, mẫu mã có thể tham khảo chính sách đặt hàng và bảo hành của chúng tôi.

 

GIỚI THIỆU

Cửa hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất đẹp và độc đáo.

xem thêm

DANH MỤC

SẢN PHẨM

TRANG TRÍ THEO KHÔNG GIAN

QUÀ TẶNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BAN CÔNG

FOLLOW US

Kết nối với Xu Hướng Thiết Kế qua:

Website đang trong quá trình tiến hành thông báo với Bộ Công Thương